คอร์สสอนทำ SEO เพื่อธุรกิจออนไลน์

คอร์สสอนทำ SEO เพื่อธุรกิจออนไลน์จาก The iCon Academy

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจที่กำลังเริ่มทำเว็บไซต์สำหรับร้านค้าของตัวเองเพื่อเพิ่มช่องทางกระจายสินค้าและเพิ่มตัวตนในโลกออนไลน์ หรือเป็นคนที่มีใจรักด้านงานขายและต้องการสร้างคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า เช่น เขียนแนะนำสินค้า ทำบล็อกรีวิว เป็นต้น เราเชื่อว่าคุณย่อมมีความฝันอยากให้เว็บไซต์ของตัวเองติดอันดับดี ๆ เพื่อจะได้มีคนเข้าชมเว็บของคุณมากขึ้น แต่จะทำอย่างไร? ให้คอร์สอบรม SEO ของเราช่วยคุณเอง

สอนทำ SEO ตั้งแต่เริ่มต้นจนเว็บไซต์ติดอันดับ

ที่ The iCon Academy เราสอน Search Engine Optimization หรือ SEO ให้คุณเรียนรู้ตั้งแต่ 0 จนถึง 100 จากมือใหม่ก็สามารถทำให้เว็บไซต์ขึ้นหน้า 1 ได้ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คนสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้มากกว่าแค่การแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียกับคอร์สสอนทำ SEO ของเรา

การทำ SEO เป็นการปรับแต่งทั้งหน้าเว็บไซต์ของคุณให้เป็นมิตรกับคนอ่าน และปรับปรุงคอนเทนต์บนเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการจะค้นหามากที่สุด โดยไม่ต้องจ่ายเงินซื้อโฆษณา ซึ่งในโลกของการขายของออนไลน์นั้น แน่นอนว่าลูกค้าของคุณจะต้องเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว ดังนั้น คอร์สเรียน SEO ของเราจะช่วยปูพื้นฐานตั้งแต่ต้นจนถึงขั้นสูง เพื่อให้ลูกค้าเสิร์ชเจอคุณก่อนคู่แข่ง ตัวอย่างหัวข้อที่คุณจะได้เรียน เช่น

  • สอนพื้นฐาน SEO เช่น การปรับแต่งชื่อเว็บไซต์และคำบรรยายที่จะไปปรากฏในหน้าผลลัพธ์การค้นหา 
  • ควรเขียนเนื้อหาแบบไหน วางโครงสร้างของหัวข้ออย่างไร บทความและเว็บไซต์ของคุณจึงจะถูกใจ Google และถูกดันให้ขึ้นไปอยู่ในอันดับแรก ๆ มากที่สุด
  • เครื่องมือต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการช่วยทำ SEO

ปั้นธุรกิจให้เติบโตด้วยคอร์สเรียน SEO ที่ ดิไอคอนอะคาเดมี่

คอร์ส SEO เพื่อนักธุรกิจของเราจะถูกแบ่งออกเป็นบทเรียนสั้น ๆ เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างเต็มที่ และสามารถนั่งเรียนได้จนจบวิดีโอภายในเวลาไม่นาน เพื่อตอบโจทย์ชีวิตประจำวันซึ่งคุณอาจต้องทำงานอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย สำหรับผู้สอน SEO ที่ ดิไอคอนอะคาเดมี่ เชิญมาให้ความรู้นั้น เป็นวิทยากรมากความสามารถที่เราคัดเลือกมาให้เหมาะกับแวดวงการทำธุรกิจและขายของออนไลน์มากที่สุด เช่น บอสพอล พี่แล็บ และดร.ป็อป เพื่อการันตีว่า การเรียน SEO ของคุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับร้านค้าออนไลน์ได้โดยตรง พบกับคอร์สสอน SEO ที่เหมาะกับนักธุรกิจและร้านค้าออนไลน์มากที่สุดจาก The iCon Academy ได้เลยวันนี้ แล้วมาสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตไปพร้อมกัน