แนะนำ 5 คอร์สเรียนออนไลน์พื้นฐานของนักธุรกิจ

แนะนำ 5คอร์สเรียนออนไลน์พื้นฐานของนักธุรกิจ

การพัฒนาทักษะและความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่นักธุรกิจรุ่นใหม่จะต้องเรียนรู้ หากต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจ วันนี้เราจะมาบอกคุณว่า หากจะเริ่มทำการตลาดออนไลน์ ต้องเรียนอะไรบ้าง 

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะสมัครคอร์สเรียน Digital Marketing หรือเรียนขายของออนไลน์ที่ไหนดี เราได้รวบรวมคอร์สออนไลน์เอาไว้ให้คุณได้เรียนรู้ ผ่านวิทยากรผู้มากประสบการณ์และความสามารถ ที่สามารถช่วยแก้ไขจุดอ่อนในการทำธุรกิจได้อย่างตรงจุด 

The iCon Academy เราต้องการ “สร้างคน” จึงไม่ได้มองหาแค่ตัวแทนจำหน่ายสินค้า แต่เรากำลังหาบุคลากรที่พร้อมจะพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับเรา โดยการสร้างและรวบรวมคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) ยอดนิยมหลากหลายคอร์ส มาให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน 

คอร์ส Online Advertising

คอร์ส Online Advertising คอร์สที่สอนการทำโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในคอร์สเรียนออนไลน์สายการตลาดยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นการทำ Facebook Ads, Google Ads, Line Ads และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถยิงโฆษณาไปหากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คุ้มค่ากับเงินค่าโฆษณาที่เสียไป

คอร์สเรียนทำการตลาดบน TikTok

TikTok เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แต่จะทำอย่างไรให้สินค้าของเราดึงดูดและน่าสนใจ กลายเป็นไวรัลที่มีคนแชร์จำนวนมาก 

คอร์สเรียน TikTok Marketing ไม่ใช่แค่การสอนทำคลิปวิดีโอ แต่คอร์สการตลาดออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง TokTok คุณจะได้เรียนรู้หลักการทำโฆษณา การทำการตลาดโดยใช้ Influencer และการทำแคมเปญโฆษณาให้คนสนใจ 

คอร์สการสร้างเซลเพจและเครื่องมือ

เปิดร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเรียนเขียนโค้ด หรือเป็นโปรแกรมเมอร์ก็สามารถมีเซลเพจที่เพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และปิดการขายได้ไว 

คุณจะได้เรียนรู้หลักการออกแบบ การปรับแต่งเนื้อหา และการใช้เครื่องมือในการออกแบบเว็บ การใช้ระบบ Back Office รวมถึงการลงโฆษณาผ่านช่องทางต่าง ๆ เป็นการรวมคอร์สออนไลน์ด้านการสร้างเซลเพจ เพื่อส่งเสริมยอดขายอย่างแท้จริง

เรียน Digital Marketing กับ The iCon Academy

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครคอร์สเรียน Digital Marketing ที่ไหนดี หรือยังไม่รู้ว่าจะเรียนคอร์สการตลาดออนไลน์อะไรดี เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์จาก The iCon Academy เพียงแค่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย คุณก็สามารถเรียนรู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สามารถต่อยอดทักษะและความรู้ และมุ่งสู่การเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เพียงแค่คุณมุ่งมั่น เราก็ต้องที่จะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ 

The iCon System สอนทำ สอนขาย เพื่อให้เราเติบโตและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน