คอร์สแต่งหน้าและพัฒนาบุคลิกภาพ

คอร์สเรียนแต่งหน้าและพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อสร้าง Personal Branding

ในโลกยุคใหม่ที่การสื่อสารไปไกลกว่าเดิม การโปรโมตแค่ธุรกิจอาจไม่พอ ต้องรู้จัก ‘สร้างตัวตน’ เพื่อให้ตัวเองเป็นที่รู้จักด้วย ซึ่งถ้าเปรียบตัวคุณเป็นธุรกิจ การสร้างตัวตนก็ไม่ต่างจากการสร้างแบรนด์ขึ้นมาแบรนด์หนึ่งโดยมีตัวคุณเป็นจุดขาย จะทำอย่างไรให้ตัวเองเป็นที่รู้จักและดูน่าเชื่อถือจนใคร ๆ ก็อยากร่วมงานด้วย? เรื่องนี้ต้องอาศัยคอร์สสอนบุคลิกภาพและการสร้างตัวตน หรือที่หลายคนเรียกว่า ‘หลักสูตร Personal Branding’ ซึ่งคุณไม่ต้องไปหาเรียนที่ไหนไกล เพราะ The iCon Academy รวบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องรู้มาให้แล้วในคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพแบบออนไลน์ของเรา

คอร์สสอน Personal Branding สร้างตัวตนบนโลกธุรกิจให้ปัง

คอร์สเรียนพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อสร้างแบรนด์ของตัวเองให้เป็นที่รู้จักนั้น ครอบคลุมไปด้วยเนื้อหาหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลและปรับลุคตัวเองให้ดูน่าเชื่อถือ มีสไตล์ที่น่าจดจำ ไปจนถึงกลยุทธ์ในการโปรโมตตัวเองเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักและเชื่อมั่นในตัวคุณ จนผันตัวมาร่วมงานหรือซื้อสินค้าจากคุณในที่สุด ซึ่งในคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพที่ ดิไอคอนอะคาเดมี่ ดีไซน์ขึ้นมานั้นได้รวบรวมสิ่งที่น่าสนใจซึ่งนักธุรกิจมือใหม่สามารถเรียนรู้และทำตามได้ง่าย ๆ ในขณะเดียวกัน นักธุรกิจที่เคยมีประสบการณ์มาแล้วก็สามารถเข้ามาอัปเดตความรู้และเติมเต็มในสิ่งที่ตัวเองยังขาดไป เพื่อเสริมสร้างจุดแข็งให้กับแบรนด์ตัวเองได้ 

ภายในคอร์สเรียนจะประกอบไปด้วยคอร์สเรียนแต่งหน้าและคอร์สเรียนบุคลิกภาพ สอนแบบออนไลน์ พร้อมเทคนิคที่ใช้ได้จริง

  • หลักสูตรการพัฒนาบุคลิกภาพ
  • คอร์สเรียนแต่งหน้า เรียนแบบออนไลน์แต่เห็นภาพและเทคนิคชัดเจนเหมือนเรียนสด
  • หลักสูตรการออกหน้ากล้อง สอนหามุมที่ทำให้ตัวเองดูดีที่สุดและการเสริมความมั่นใจในการออกกล้องเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและลดความตื่นเต้นลง
  • หลักสูตรการออกแบบการแต่งตัว เพื่อให้คุณดูดีตามกาลเทศะและประเภทงาน แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างสไตล์ของตัวเองให้แบรนด์และตัวคุณเป็นที่จดจำ

คอร์สสร้าง Personal Branding เรียนกับตัวจริงที่ ดิไอคอนอะคาเดมี่ เท่านั้น!

หากคุณมีจุดเด่น และกลายเป็นที่จดจำคุณในฐานะนักธุรกิจมากความสามารถและน่าเชื่อถือ ก็จะยิ่งช่วยทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นและส่งผลต่อการเติบโตของยอดขายได้อีกด้วย มาค้นพบวิธีการสร้างตัวตนในแบบฉบับของนักธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ผ่านคอร์สสอน Personal Branding จาก The iCon Academy คอร์สเดียวที่รวมทั้งคอร์สเรียนแต่งหน้าและพัฒนาบุคลิกภาพเอาไว้ สอนโดยนักธุรกิจชื่อดังในระดับผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จในการปั้นธุรกิจสร้างรายได้มาแล้วมากมาย ทั้งบอสแม่หญิง บอสวิน บอสกันต์ และบอสอูมมี่ 

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิของพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดเคล็ดวิชาที่สั่งสมมาจากประสบการณ์จริง เพื่อช่วยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จไปพร้อม ๆ กัน