หลักสูตรนักขายมืออาชีพ แบบออนไลน์

หลักสูตรนักขายมืออาชีพแบบออนไลน์ สอนเทคนิคและทักษะปิดการขายได้ชัวร์

เรื่องของงานขายต้องอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์ หมายความว่า คุณต้องมีทั้งทฤษฎีในการวางแผนและปิดการขายเป็นพื้นฐาน เพื่อให้สามารถรับมือกับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และในขณะเดียวกันก็ต้องอาศัยศิลปะเฉพาะตัวในการโน้มน้าวและจูงใจ ตลอดจนรักษาลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าของคุณอีกหลายครั้ง ดังนั้น ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสในการสร้างยอดขาย ไม่อยากปล่อยให้ลูกค้าที่มีศักยภาพหลุดมือไป คอร์สอบรมการขายจาก The iCon Academy คือคอร์สพื้นฐานที่ทุกคนห้ามพลาด

อบรมการขายผ่านหลักสูตรที่ครบที่สุดที่คนทำธุรกิจออนไลน์ตามหา

ในฐานะที่เป็นสถาบันสอนทำธุรกิจออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย และมีวิทยากรผู้มากประสบการณ์ด้านการขายอยู่มากมาย เราตระหนักดีว่า ในยุคนี้ หลายคนมีความฝันอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองเพื่อสร้างรายได้หลักหรือรายได้เสริมจากงานประจำ และยังเป็นการสานฝันให้กับตัวเอง เราจึงออกแบบคอร์สนักขายมืออาชีพ โดยมุ่งมั่นสอนเทคนิคและทักษะในการปิดการขาย ตลอดจนพื้นฐานที่คุณควรรู้เพื่อวางแผนการขายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด คอร์สออนไลน์ของเราจะช่วยปั้นคุณให้เป็นสุดยอดนักขายได้ผ่านบทเรียนที่น่าสนใจ อาทิ

  • ขั้นตอนการขาย ตั้งแต่การเริ่มต้นเตรียมตัวและการปฏิบัติตัวในขั้นตอนต่าง ๆ
  • การวางแผนพบลูกค้าและวิเคราะห์รายชื่อ
  • วิธีการขายและปิดการขาย ซึ่งเป็นบทเรียนที่สำคัญมากในหลักสูตรการอบรมพนักงานขายทุกแพลตฟอร์ม
  • การติดตามลูกค้าและตัวแทนให้ประสบความสำเร็จ
  • วิธีสร้างประสบการณ์ใหม่โดยให้ลองใช้สินค้า
  • ช่องทางการขาย

เปลี่ยนงานขายให้เป็นเรื่องง่าย อบรมสะดวกทุกเวลา กับคอร์สนักขายจาก ดิไอคอนอะคาเดมี่

เพราะการขายคือขั้นตอนสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ และหลักสูตรนักขายมืออาชีพที่ให้คุณได้เรียนรู้ทักษะสำคัญผ่านช่องทางการเรียนแบบออนไลน์จะเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสำเร็จ โดยช่วยเสริมความมั่นใจและให้คุณแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างมีหลักการและเหตุผล คอรส์อบรมงานขายของเราเป็นการเรียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยมีผู้สอนเป็นวิทยากรที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจและประสบความสำเร็จมาแล้ว เช่น ดร.ป็อป บอสปัน บอสต่าย บอสหมอเอก และบอสอ็อฟ ซึ่งพร้อมที่จะถ่ายทอดทั้งความรู้และประสบการณ์ให้นักธุรกิจไฟแรงเช่นคุณ แล้วงานขายจะเป็นเรื่องง่าย การวิเคราะห์ลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ไม่เกินความสามารถของคุณอีกต่อไป ด้วยคอร์สนักขายมืออาชีพแบบออนไลน์จาก The iCon Academy