คอร์สเรียน line official account สู่มืออาชีพ

หลักสูตรสอน LINE Official Account จาก The iCon Academy

สมัครไลน์ไว้พูดคุย ตอบคำถามกับลูกค้า แต่นานวันเข้าตอบคำถามไม่ทัน แจ้งข่าวไม่ไหว จะมีใครเข้ามาช่วยได้บ้าง? ในปัจจุบันนี้ LINE มีการพัฒนาเพื่อรองรับผู้ค้าบนระบบแอปพลิเคชัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่จะเป็นเสมือนตัวช่วยสำหรับธุรกิจให้มีความสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น กับ LINE OA ซึ่งในการเรียน LINE Official Account กับ The iCon Academy จะสามารถช่วยให้คุณเข้าใจถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานของไลน์โอเอได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

สอน LINE OA ให้กับคุณตั้งแต่เริ่มต้น

ที่ The iCon Academy เราสอนเทคนิคการยิงไลน์แอด LINE OA และสอนยิงโฆษณา OpenChat เพื่อให้คุณเรียนรู้และสามารถลงมือทำได้จริง เพียงแค่ลงคอร์สเรียนออนไลน์ LINE OA กับเรา

LINE ถือเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมทั้งในการใช้เพื่อติดต่อสื่อสาร รวมถึงการใช้เพื่อทำธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบัน LINE ได้เปิดบัญชีสำหรับให้ผู้ค้าสามารถเข้ามาใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น หรือที่เรียกว่า LINE Official Account (LINE OA) ซึ่งความพิเศษของ LINE OA จะอยู่ที่ฟีเจอร์การใช้งาน ที่มีความเหมาะสำหรับการทำธุรกิจอย่างมาก เนื่องจากสามารถส่งข้อความ แชท รูปภาพและวิดีโอต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงยังสามารถโพสต์บอร์ดข้อความของบริการ สินค้า หรือโปรโมชันต่าง ๆ ให้กับผู้ติดตามได้ภายในครั้งเดียวโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาโพสต์หลาย ๆ ครั้ง ซึ่งคอร์สอบรมสอน LINE Official Account จะเป็นการสอนยิงโฆษณาบน OpenChat เพื่อให้คุณรู้ถึงวิธีทำตั้งแต่เริ่มต้น โดยจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ  เหล่านี้ 

  • ความแตกต่างและการใช้งาน LINE Group และ OpenChat 
  • กลยุทธ์การเพิ่มเพื่อนในไลน์และสร้างฐานลูกค้าจากไลน์
  • การใช้งาน LINE AO เบื้องต้น เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานและระบบการจัดการหลังบ้าน
  • การขายสินค้าและสร้างแคมเปญบน LINE AO เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และเกิดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

กระตุ้นยอดขายให้กับร้านของคุณด้วยด้วยคอร์สสอนยิงแอดไลน์ จาก ดิไอคอนอะคาเดมี่

เพื่อเพิ่มโอกาสในการปิดการขายบน LINE OA ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการลงหลักสูตรสอน line official account จาก The iCon Academy คอร์สเรียน LINE OA ที่มาพร้อมกับบทเรียนและเทคนิคการทำงาน เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้จริง ตอบโจทย์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการจะเรียนรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดผ่าน LINE OA อีกทั้งยังมาพร้อมกับทีมวิทยากรชั้นนำที่อยู่ในแวดวงการทำธุรกิจและขายของออนไลน์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้รับความรู้และนำไปประยุกต์ใช้กับร้านค้าของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพบกับคอร์สอบรมสอน LINE OA และสอนยิงแอด OpenChat ที่เหมาะกับนักธุรกิจยุคใหม่และผู้สนใจ เพื่อให้สามารถทำการตลาดออนไลน์ผ่าน LINE และได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด