คอร์สแต่งรูปเงินล้าน พร้อมสอนสร้างแบรนด์ผ่าน instagram

คอร์สแต่งรูปเงินล้าน และ สอนสร้างแบรนด์ผ่าน Instagram ที่ครบเครื่องที่สุด

หลายคนอาจมองว่า Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่ขายของได้ไม่ได้นาน เพราะสุดท้ายคนก็จะกดรูปเลื่อนผ่านไปเรื่อย ๆ แต่รู้หรือไม่? ตลาด Instagram นั้นมีผู้ใช้สูงสุดมากกว่าพันล้านบัญชี ซึ่งเฉพาะในเมืองไทย มีผู้ใช้งานเป็นอันดับ 16 ของโลก หรือมากกว่า 16 ล้านบัญชีเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อขยายฐานลูกค้า และสร้างยอดขายใหม่ ๆ ให้กับแบรนด์ของเรา นักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดใน Instagram โดยเฉพาะ จะมาช่วยสอนใช้อินสตาแกรมตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงขั้นเปิดร้านในอินตราแกรมได้ โดยมียอดขายที่จับต้องได้จริง หากใครยังไม่เคยลุยตลาดอินตราแกรม ห้ามพลาดกับคอร์สเปิดร้านค้าบนอินสตาแกรมเลยทีเดียว

หลักสูตรการตลาดออนไลน์บน Instagram (IG) ที่ปิดการขายได้หลักล้าน

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ Instagram หรือ IG เองก็มาพร้อมกับลูกเล่นเฉพาะตัวเช่นกัน โดยคอร์สเรียนขายของผ่าน Instagram นี้ จะไม่ได้เป็นการสอนแต่งรูปลง IG หรือสอนใช้ IG แบบที่ใคร ๆ คนเข้าใจ แต่ภายในคอร์ส จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดบน Instagram ที่จะพาทุกคนไปรู้จัก Customer Insight ของ Instagram ที่มีหลายช่วงอายุ และมีความต้องการที่แตกต่างกัน พร้อมแนะนำเทคนิคพิเศษที่จะช่วยดึงความสนใจจากลูกค้า เพื่อปิดการขายได้โดยที่ไม่ทันตั้งตัว นอกจากนี้ ภายในคอร์สสอนสร้างแบรนด์ผ่าน Instagram ยังมาพร้อมเทคนิคพิเศษอีกมากมาย อาทิ

  • สอนคัดเลือกข้อมูล Customer Insight เพื่อนำมาต่อยอดทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าทุกช่วงอายุ มั่นใจได้ไม่ว่าลูกค้าอายุเท่าไหร่ก็ปิดการขายได้
  • ภายในคอร์สนี้ยังพ่วงคอร์สสอนแต่งภาพ IG ที่จะพาไปเจาะลึกเคล็ดลับการแต่งรูปอย่างไรให้ลูกค้าเห็นแล้วต้องหยุดอ่าน ไม่เลื่อนหนีเร็ว และสร้างยอดขายหลักล้านได้
  • สอนความเข้าใจพื้นฐานเรื่องการยิงโฆษณาบน Instagram และการสร้าง Story ชนิดที่ต่อให้ไม่ Hard-Sell ก็มียอดขายได้
  • ไม่เพียงแต่จะเป็น​​คอร์สเรียนแต่งภาพ IG เท่านั้น แต่เรายังแชร์สูตรลับการเขียนคอนเทนต์บน IG ที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้ากดอ่านต่อตั้งแต่บรรทัดแรกได้

ดิไอคอนอะคาเดมี่ คอร์สเรียนขายของผ่าน Instagram ที่ดีที่สุด

ปั้นแบรนด์ให้โตขึ้นอีกหลายเท่า ด้วยคอร์สสอนสร้างแบรนด์ผ่าน Instagram ที่ละเอียดและชัดเจนมากที่สุดของเมืองไทย ต้องที่ The iCon Academy เพราะเรามีนักธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายหลักล้าน ที่พร้อมมาถ่ายทอดทุกประสบการณ์ ทุกความผิดพลาด ทุกความสำเร็จ และทุกเคล็ดลับพิเศษที่จะช่วยให้คุณมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งและมียอดขายที่มั่นคงบนโลกของ Instagram บอกเลยว่า หลังจบคอร์สเรียนขายของผ่าน Instagram ที่มาพร้อมกับคอร์สแต่งรูปเงินล้าน จะสามารถช่วยอัปสกิลให้คุณสร้างยอดขายอย่างเข้าใจและเป็นจริงได้