คอร์สยิงแอดทำโฆษณาผ่าน google ads

คอร์สสอนทำโฆษณา Google Ads จาก The iCon Academy

เปิดร้านขายของออนไลน์ แต่ร้านของคุณยังไม่เป็นที่รู้จัก คุณอาจจะต้องหาวิธีเพิ่มจำนวนการมองเห็นให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้ามาซื้อสินค้าให้เพิ่มมากขึ้น ยิ่งถ้าหากคุณพยายามโปรโมตผ่านโซเชียลมีเดียในช่องทางต่าง ๆ ก็แล้ว แต่จำนวนลูกค้าก็ยังไม่เพิ่มขึ้น การเข้าคอร์สเรียน Google Ads สำหรับมือใหม่ จาก The iCon Academy อาจเป็นอีกหนึ่งในคำตอบที่สามารถช่วยคุณได้ 

สอนทำ Google Ads ตั้งแต่เริ่มต้น

ที่ The iCon Academy เราสอนเทคนิคยิง Google Ads ให้คุณเรียนรู้และสามารถทำได้จริง มือใหม่ก็ยิงแอดได้ เพียงแค่ลงคอร์สเรียน Google Ads ขายของออนไลน์ของเรา

สำหรับ Google Ads เป็นการทำโฆษณาบน Google ซึ่งแต่เดิมใช้ชื่อว่า Google AdWords และเปลี่ยนมาใช้เป็นชื่อ Google Ads ในปี 2018 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งการใช้งาน Google Ads จะเหมาะสำหรับการโปรโมตสินค้าและบริการต่าง ๆ ทั้งบน Google Search, YouTube และเว็บไซต์ต่าง ๆ ทำให้มีการเรียนการสอน Google AdWords กันมากขึ้น เพราะสามารถสร้างการมองเห็นให้กับร้านค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคอร์สสอนทำโฆษณา Google Ads ของเรานั้น จะช่วยปูพื้นฐานให้กับคุณตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น

  • การสร้างแคมเปญโฆษณาบน Google ที่จะปรากฎบนหน้าผลลัพธ์การค้นหา
  • เทคนิคการเลือกคีย์เวิร์ดที่คนใช้ค้นหา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ และมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น
  • การลงงบแคมเปญโฆษณาบน Google Ads ให้เหมาะสม
  • การปรับปรุงคุณภาพของแคมเปญ
  • เทคนิคการเขียนโฆษณาให้คนเห็นแล้วอยากเข้ามาซื้อสินค้ากับคุณ

เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้โตยิ่งกว่าเดิมด้วยคอร์สอบรม Google Ads จาก ดิไอคอนอะคาเดมี่

คุณสามารถเรียนรู้กับวิธีการทำ Google Ads ได้อย่างคุ้มค่า เพราะคอร์สออนไลน์ Google Ads จาก The iCon Acedemy เป็นคอร์สเรียนที่สอนอย่างครอบคลุม และสามารถนำไปใช้ได้จริง ตอบโจทย์กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเสริมความรู้ทางด้านขายของออนไลน์ให้เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังมาพร้อมวิทยากรชั้นนำที่อยู่ในแวดวงการทำธุรกิจและขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น พี่แล็บ และ ดร.ป็อป เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้รับความรู้กลับไป และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับร้านค้าของคุณได้อย่างดีพบกับคอร์สสอนยิง Google Ads ที่เหมาะสมกับนักธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการทำการตลาดผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจคุณมากที่สุด