คอร์สยิงแอดทำโฆษณาผ่าน google ads

คอร์สเรียนยิงแอด Facebook ออนไลน์ กับ The iCon Academy

ขายของออนไลน์ผ่าน Facebook ให้ยอดขายพุ่งกระฉูดด้วยคอร์สเรียน Facebook Marketing เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งคุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีการโปรโมตสินค้าบนเฟสบุ๊คด้วยตัวเอง โดยจะช่วยให้คุณรู้ว่า จะต้องทำอย่างไร เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าของคุณได้มากขึ้น และเข้ามาซื้อสินค้าในที่สุด กับคอร์สเรียน Facebook Ads จาก The iCon Academy ที่เราจะสอนคุณให้กลายเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญการทำการตลาดบน Facebook ที่คุณสามารถนำไปต่อยอดกับธุรกิจให้เติบโตได้อย่างไม่น่าเชื่อ 

สอนยิงโฆษณา Facebook มือใหม่ก็ยิงแอดได้

สร้างฐานลูกค้าให้เติบโตขึ้น ด้วยคอร์สอบรม Facebook Marketing จาก The iCon Academy ที่เราจะสอนเทคนิคการยิงแอด Facebook ตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้คุณเรียนรู้และสามารถทำได้จริง ผ่านคอร์สเรียนยิงแอด Facebook ออนไลน์ของเรา

การทำ Facebook Ads หรือการซื้อโฆษณา Facebook ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งาน Facebook และ Instagram ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงจ่ายค่าโฆษณา นอกจากนี้แล้วยังสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้โฆษณาไปถึงได้ ซึ่งการซื้อโฆษณาบน Facebook ด้วยตัวเองแบบลองผิดลองถูก ก็อาจจะทำให้สูญเสียงบประมาณไปโดยใช่เหตุ ซึ่งผลที่ได้ก็ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ แต่สำหรับคอร์ส Facebook Marketing ที่เราจะสอนยิง ads Facebook นั้น จะช่วยปูพื้นฐานให้กับคุณตั้งแต่เริ่มต้น เรียกได้ว่าผู้ที่ไม่เคยมีพื้นฐาน ก็สามารถเรียนได้

  • การสร้างแคมเปญโฆษณาบน Facebook เพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
  • เทคนิคการเขียนแคปชันให้ดึงดูดผู้อ่านตั้งแต่บรรทัดแรก
  • การลงงบแคมเปญโฆษณาบน Facebook ให้เหมาะสม
  • การปรับปรุงคุณภาพของแคมเปญ

เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจด้วยคอร์ส Facebook Ads จาก ดิไอคอนอะคาเดมี่

มาขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ของคุณให้เดินไปข้างหน้า กับการเรียนคอร์สธุรกิจออนไลน์จาก The iCon Academy สถาบันสอนทำธุรกิจออนไลน์ที่มีคอร์สเรียนให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ โดยเฉพาะคอร์สสอนยิงแอด Facebook และคอร์สสอน Facebook Marketing ที่รวบรวมบทเรียนเอาไว้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยวิทยากรชั้นนำในแวดวงธุรกิจและขายของออนไลน์ ที่คุณจะมั่นใจได้ว่า จะได้รับความรู้และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับร้านของคุณได้อย่างแน่นอนให้คุณเรียน Facebook Ads ได้อย่างเข้าใจ กับคอร์สเรียนสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการทำการตลาดบน Facebook เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด