คอร์สปรับพื้นฐานความคิดก่อนเริ่มทำธุรกิจ

คอร์สสอนแนวคิดผู้ประกอบการ พร้อมพื้นฐานที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำธุรกิจ

เรื่องของ Mindset การเป็นผู้ประกอบการ แม้ไม่ใช่พรสวรรค์ที่ทุกคนมีติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่เชื่อไหมว่า สิ่งนี้สามารถเรียนรู้ได้ บวกกับสิ่งที่เรียกว่า “พรแสวง” ที่ไม่หยุดเรียนรู้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวช่วยขับเคลื่อนให้นักธุรกิจหลายคนประสบความสำเร็จมาแล้ว

และคงจะดียิ่งกว่า หากมีคนรวบรวม เรียบเรียง และสอนแนวคิดผู้ประกอบการโดยนำมาย่อยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น มีแต่เนื้อหาสำคัญที่เมื่อเรียนจบแล้วสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของตัวเองได้เลย ถ้าหากคุณกำลังมองหาคำตอบดี ๆ แบบนี้อยู่ The iCon Group คือสถาบันสอนการทำธุรกิจที่มีหลักสูตรผู้ประกอบการอย่างที่คุณกำลังตามหา

หลักสูตร Entrepreneurship ที่ครบครันและเหมาะกับธุรกิจยุคใหม่ที่สุด

เคยสงสัยใช่ไหมว่า การจะเริ่มทำธุรกิจอะไรสักอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจหรือร้านค้าออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนั้น คุณต้องมีพื้นฐานความรู้อะไรบ้างถึงจะจัดการทั้งเรื่องงบประมาณ การเงิน ตลอดจนมีวิธีคิดแบบผู้ประกอบการ เพื่อให้สามารถบริหารจัดการคนและกิจการให้ราบรื่นและทำกำไรได้จริง ๆ

หลักสูตรแนวคิดผู้ประกอบการเป็นหลักสูตรที่สำคัญสำหรับใครก็ตามที่อยากทำธุรกิจและก้าวผ่านจากการทำงานตามหน้าที่ในแบบที่คุ้นเคย มาสู่ภาพใหญ่ในเรื่องของบริหารกิจการ ที่คุณต้องมีความรับผิดชอบและเปิดใจสู่การคิดในเชิงนวัตกรรมมากขึ้น The iCon Group จึงได้รวบรวมทักษะความรู้ที่จำเป็น ทั้งเรื่องแนวคิดในการทำงาน และทฤษฎีการบริหารจัดการมาย่อยเป็นบทเรียนที่เข้าใจง่าย ให้คุณเรียนเกี่ยวกับ Entrepreneurship เพื่อสร้างความเข้าใจอย่างถ่องแท้ จนสามารถบริหารกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในบทเรียน คุณจะได้พบกับหัวข้อหลากหลายที่ครอบคลุมเรื่องควรรู้ เช่น

  • ปรับแนวคิดการเป็นผู้ประกอบการ หรือหลักสูตร Entrepreneur Mindset ที่คุณควรมีก่อนเริ่มเรียนรู้ด้านอื่น ๆ
  • การบริการจัดการต้นทุนธุรกิจ
  • บัญชีเจ้าของกิจการ
  • นักธุรกิจออนไลน์

เรียนรู้แนวคิดการเป็นผู้ประกอบการกับ The iCon Academy

เพราะเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสอนแนวคิดผู้ประกอบการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ใคร ๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพื่อสร้างความมั่นคงและมอบอิสระในการทำงาน The iCon Academy สถาบันสอนทำธุรกิจออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยจึงได้คิดค้นและพัฒนาหลักสูตรเกี่ยวกับแนวคิดของผู้ประกอบการ และทักษะสำคัญที่จะช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จได้ โดยเป็นหลักสูตรแบบออนไลน์ที่คุณสามารถเลือกเรียนหัวข้อที่สนใจได้ตามเวลาที่ต้องการ สอนโดยนักบริหารมืออาชีพและผู้ประกอบการตัวจริงที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

ในโลกของธุรกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน การหมั่นอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ และเรียนรู้แนวคิดดี ๆ จากคนที่ประสบความสำเร็จคือทางลัดที่จะช่วยลดอุปสรรค และผลักดันธุรกิจของคุณให้เข้าใกล้จุดหมายมากยิ่งขึ้น มาเติมทักษะที่จำเป็น แล้วเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ไปกับเราได้เลย