ไอเดียเริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

สินค้ายอดนิยม ขายง่าย ขายไว รับกำไรเหนาะ ๆ

สำหรับใครที่กำลังอยากจะขายของออนไลน์ แต่ยังไม่รู้จะรับอะไรมาขายดี ถึงจะได้เงินง่าย มีลูกค้าจำนวนมาก วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดสินค้ายอดนิยมขายดี ที่มีคนซื้อตลอด ๆ และหากว่าทำการตลาดดี ๆ ก็สามารถกินยาวไปได้หลายปี จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และ Accessory ต่าง ๆ

หากว่าใครอยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี แนะนำให้ลองมาที่ปัจจัย 4 ก่อน เพราะเป็นของที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นสินค้ายอดนิยมมาทุกยุคทุกสมัย และหนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องแต่งกาย ที่ได้ทั้งความจำเป็นและความสุขในการใช้ชีวิต ดังนั้น หากว่าใครยังไม่รู้จะขายอะไร ลองขายเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า และของจุกจิกอย่างอื่น แล้วจับกลุ่มเป้าหมายให้ได้ รับรองขายได้แบบปัง ๆ ทุกเดือนแน่นอน

สำหรับใครที่อยากลองตลาด แรก ๆ อาจจะรับมาขาย แล้วต่อมาค่อยทำแบรนด์ของตัวเองก็ได้เช่นเดียวกัน

2. สินค้า IT อุปกรณ์ไลฟ์สด และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับสมาร์ตโฟน

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา และสมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน สินค้า IT ต่าง ๆ จึงเป็นหนึ่งในสินค้าจำเป็นที่ช่วยทำให้ชีวิตสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้า IT ต่าง ๆ อุปกรณ์ไลฟ์สด ที่ไม่ว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือ Influencer ก็ต้องใช้ ไปจนถึงเคสโทรศัพท์มือถือ สายชาร์จ Adapter หรือฟิล์มกันกระแทก ที่แม้ว่าจะมีคู่แข่งค่อนข้างมาก แต่ก็มีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมากเช่นเดียวกัน ถ้าทำการตลาดดี ๆ ก็มีสิทธิ์รวยไม่รู้เรื่องแน่นอน

3. เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และอุปกรณ์ทำอาหารต่าง ๆ

เทรนด์การทำกับข้าวกินเองง่าย ๆ กำลังมา โดยเฉพาะในกลุ่มคนรักสุขภาพ ประกอบกับคนต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงไม่น่าแปลกที่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และอุปกรณ์ทำอาหารต่าง ๆ จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาไม่แพงจากประเทศจีน ซึ่งหากเรายังไม่รู้ว่าจะรับอะไรมาขายดี ลองมองเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและอุปกรณ์ทำอาหารต่าง ๆ มาขาย มีหลากหลายอย่างที่ตรงใจ และมีโอกาสขายได้หลักพันชิ้นเลยทีเดียว

สินค้ายอดนิยมสำหรับคนเริ่มต้นขายของออนไลน์

4. เครื่องหอม อย่างน้ำมันหอมระเหย ธูปหอม เทียนหอม

เพราะกลิ่นหอมที่แตกต่างกันทำให้เรารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจเครื่องหอมจึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ทั้งน้ำมันหอมระเหย ธูปหอม หรือเทียนหอม
สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นหรืออะโรมาอยู่แล้ว สามารถศึกษาเกี่ยวกับเครื่องหอมเพิ่มเติม กลิ่นที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ กลิ่นที่ทำให้นอนหลับสบาย และกลิ่นที่ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังได้รับความสนใจ และมีผู้สนใจซื้อจำนวนมาก เป็นสินค้ายอดนิยมที่น่าสนใจ

5. ของตกแต่งบ้าน จัดสวน

สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งบ้านอยู่แล้ว ลองมองหาของแต่งบ้าน จัดสวนสวย ๆ มาลองขายเพิ่มเติมกันไหม? เป็นการต่อยอดจากความชอบของเรา ได้ทั้งความสุขและได้ทั้งกำไร ซึ่งสำหรับใครที่มีพื้นที่ไม่มากก็ไม่ต้องกังวล เพราะของแต่งบ้านแต่งสวน ไม่จำเป็นต้องเป็นของชิ้นใหญ่ แต่เป็นของที่โดนใจก็พอ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะรับอะไรมาขายดี ของแต่งบ้านแต่งสวนก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

6. สินค้าสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า ของเล่น และอื่น ๆ

จะมีเทรนด์ไหนที่มาแรงไปกว่าเทรนด์สัตว์เลี้ยง ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ของใช้สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ บูมขึ้นจนกลายเป็นสินค้ายอดนิยมที่คนจับจ่ายใช้สอยไปมาก เนื่องจากมีผู้เลี้ยงสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เพิ่มจำนวนขึ้น ทำให้สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงขายดิบขายดี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า ของเล่น และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ เครื่องออกกำลังกาย ซึ่งเราสามารถเลือกหมวดหมู่ย่อยตามความเหมาะสมได้

7. สินค้าพรีออร์เดอร์

แม้ว่าเวลาผ่านไป แต่สินค้าพรีออร์เดอร์ก็ยังได้รับความนิยมและคุ้มค่า เรียกว่าเป็นการจับเสือมือเปล่า ไม่ต้องลงทุนไปก่อน แค่รู้ยอดการจองก็จะขายของได้กำไรงาม ๆ ไม่ต้องสต็อกสินค้า เป็นการซื้อมาขายไป ใครยังคิดไม่ออกว่ารับอะไรมาขายดี ลองเริ่มที่สินค้าพรีออร์เดอร์เป็นการทดลองตลาดก็ช่วยลดความเสี่ยงในการขาดทุนได้

อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี หรือรู้ว่าจะขายอะไรแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำการตลาดอย่างไรถึงจะปัง ยอดขายพุ่งแบบรัว ๆ ลองมาเรียนที่ The iCon Academy สถาบันสอนธุรกิจออนไลน์ ช่วยคุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและง่ายขึ้น สร้างธุรกิจโตอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-105-6789

Pelicula

A modern theme for the film industry & video production
This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.